ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับร

รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (พนักงานขับรถยนต์)

เพื่อปฏิบัติราชการประจำโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์

ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม ๒๕๖๐  ถึงวันที่ 29 พฤษภาคม ๒๕๖๐ ในวันและเวลาราชการ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๕๖ – ๕๖๔๔๘๘ ในวันและเวลาราชการ